Public
Authored by mrkunka

Giới thiệu tòa văn phòng Tân Tín Đức Building Q Gò Vấp

Tòa ngôi nhà Tân Tín Đức Building đang được thu hút nhiều mối quan hệ của quý nhà, công ty. văn phòng tại đây có vị trí đắc địa, diện tích S linh động, cùng vô số dịch vụ ích lợi hấp dẫn khác. Hãy cùng Kendy Real bài viết liên quan về tòa văn phòng công sở giá thấp này nhé!

  1. ra mắt

văn phòng cho thuê Tân Tín Đức Building sở hữu một xây dựng hiện đại với cấu tạo bài bản. nắm giữ gam white color và vàng kim đem lại đến tòa nhà có một bề ngoài sang trọng đúng đắn của 1 Building theo kiến trúc Pháp. mọi kính cửa sổ của tòa văn phòng là loại kính phản quang cao cấp vừa có đậm tính mỹ quan đô thị. đồng thời lối thiết kế đi theo chuẩn “Xanh” thiên nhiên với môi trường, tận dụng năng lượng thiên nhiên cũng như tiết kiệm ánh sáng mang lại cao ốc.

cao ốc có 1 kết cấu bài bản theo đúng chuẩn của 1 Building với 5 tầng, 1 lửng, 1 tầng trệt dưới và 1 tầng hầm cùng với tổng diện tích dùng của tòa nhà là 650m2, diện tích sàn là 95m2.

những trang dòng thiết bị trên tòa văn phòng Tân Tín Đức Building

Một tập hợp Camera tiên tiến, rõ nét. Một đường truyền Internet cáp quang văn minh. Một hệ thống thang máy đẩy nhanh cao. Tolet Nam cũng như Nữ sạch sẽ, khác biệt, thoáng mát cho từng tầng. Đội ngũ điều hành, bảo đảm đc huấn luyện và giảng dạy nghiệp vụ bài bản. Một hệ thống nơi cháy và chữa cháy yêu cầu với hệ thống báo cháy, tập hợp chữa cháy auto được chăm sóc và duy trì thường xuyên. Một máy phát điện dự trữ đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng mang đến mọi văn phòng cho thuê khi có sự cố mất điện xẩy ra. 2. địa điểm

cao ốc nằm ở ở một địa chỉ địa lý đắc địa, nằm trên đoạn đường Lê Văn Thọ, gần với nhiều đường lớn và trọng điểm của Gò Vấp như: Quang Trung, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ,… lợi ích cho sự hạ tầng giao thông, di chuyển với những quận: Q12, quận 1, Q Phú Nhuận, Bình Thạnh và nhiều Q. phụ cận khác.

với cùng một vị trí địa lý đắc địa như thế nên việc cơ sở giao thông di chuyển ở đây khá thuận tiện, cùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn như:

Từ văn phòng cho thuê mang lại chợ Hạnh Thông Tây chỉ 250m. mang lại cây xăng COMECO chỉ 350m. mang lại cảnh sát quận Gò Vấp chỉ 600m. và còn các nhà hàng quán ăn, hotel, bank, quán ăn, nhiều quán cf lớn. ngay với khá nhiều tòa nhà cao ốc cao ốc văn phòng tin cậy như: Fruzii Building, Win Home Nguyễn Kiệm… 3. Phí dịch vụ đi kèm

để dịch vụ giỏi rộng cho quý doanh nghiệp trong thời gian thuê, cao ốc Tân Tín Đức Building cũng có thể có thêm một số phí dịch vụ như:

tập hợp thông gió cũng như điều chỉnh mang đến nhiều khu vực trong time hành chánh Chi tiêu quản lý tòa nhà cao ốc và lương trả mang lại chuyên viên Chi phí lau chùi cho địa điểm công cộng cũng như thị trường và bao quanh mặt ngoài cao ốc Phí thu gom rác công sở cũng như hội họp dịch vụ vệ sinh phòng vệ sinh Nam/Nữ từng tuần bảo đảm của cao ốc văn phòng 24/7 Phí diệt côn trùng theo định kỳ Phí hoạt động máy phát điện dự trữ của cao ốc gia hạn và bảo dưỡng các máy móc, thiết bị của văn phòng cho thuê phục vụ thang máy Nước hội họp

Xem thêm tại: https://www.linkedin.com/company/van-phong-cho-thue-quan-go-vap/

https://www.scoop.it/topic/van-phong-cho-thue-quan-go-vap

https://tapas.io/vanphongquangovap

1 Byte
Markdown is supported
0%
or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment